Lễ kí kế hợp tác toàn diện giữ BID Group và Vietcombank

Vào ngày 08/10/2019 ngay chính tại công trường dự án Bid Residene đã diễn ra buổi lễ kí kết hợp tác toàn diện giữa 2 bên là chủ đầu tư dự án Bid Residence (Bid Group) và ngân hàng ngoại thương việt nam (Vietcombank).


Tại buỗi lễ thông qua việc ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện, hai bên đã nhất trí về tinh thần hợp tác trên cơ sở đảm bảo sự cởi mở, minh bạch, cạnh tranh và hiệu quả. Theo đó, Vietcombank sẽ cung cấp các gói giải pháp tài chính toàn diện cho các dịch vụ cho vay mua nhà cá nhân,tổ chức với rất nhiều ưu đãi. Cũng trong lễ ký kết, hai bên cũng đã ký hợp đồng tín dụng. Theo đó, Vietcombank cam kết là đơn vị tài trợ và bảo lãnh tài chính của dự án chung cư Bid Residence do Bid Group làm chủ đầu tư

Phát biểu tại lễ ký kết giao dịch mang tính bước ngoặt này, ông Nghiêm Xuân Vinh- Giám đốc vietcombank cho biết: “Vietcombank đã đồng hành cùng sự phát triển của BID Group kể từ khi thành lập. Cho đến nay, mối quan hệ này đã gần 10 năm. , Vietcombank hiểu và chia sẻ vai trò chủ chốt của BID Group trong kế hoạch phát triển chung của ngành bất động sản Việt Nam, thực hiện các mục tiêu trong chiến lược phát triển các dự án tiếp theo của Bid Group.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *