Tiện ích ngoại khu chung cư Bid Residence

Đối với mỗi dự án chung cư thì ngoài tiện ích chính trong khu chung cư đó thì những tiện ích gần vị trí chung cư đó cũng đc khách hàng quan tâm rất nhiều. Vì chính những tiện ích ngoại có nhiều hay ít, đủ tiêu chuẩn hay không sẽ mang lại lợi ích rất nhiều trong sinh hoạt của cư dân trong khu vực. Có thể kể đến một số tiện ích thiết yếu như : trường học cấp 1,2,3 – trung tâm tâm thương mại – công viên cây xanh – chợ xanh – bệnh viện ….

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một số tiện ích ngoại khu của chung cư Bid Residence

1 – Công viên thiên văn học

Với các giá trị cốt lõi của “Uy tín – Bền vững – Nhân văn”, Tập đoàn Nam Cường luôn coi trọng đầu tư vào giáo dục và các thế hệ tương lai. Công viên thiên văn ngoài trời là một trong những điểm nổi bật của Khu đô thị Dương Nội, nhằm tăng giá trị mang lại chất xám khoa học cho cư dân trong khu vực cũng như người dân Thủ đô.

Công viên được xây dựng bởi Tập đoàn Nam Cường với chủ đề thiên văn học nghiên cứu và giải trí cao, một khu vực tương tự như Cung thiên văn học (Nga) – được đặt tên là công viên thiên văn đầu tiên. Thế giới đầu tiên – rộng 15 ha.

Tập đoàn Nam Cường là một trong những nhà đầu tư bất động sản tiên phong tại Việt Nam dành ngân sách lớn để xây dựng Công viên Thiên văn trong khuôn viên rộng lớn, đáp ứng cả nhu cầu chơi và học. của cộng đồng.

Công viên thiên văn tại Khu đô thị Dương Nội được Tập đoàn Nam Cường xây dựng theo hai giai đoạn. Giai đoạn 1, đầu tư xây dựng năm 2017-2018 và giai đoạn 2 sẽ được triển khai từ quý 2 năm 2018. Quy mô của công viên đặc biệt này được xây dựng với sự tư vấn của các ý tưởng nội dung của Tiến sĩ Nguyễn Xuân Anh – Viện trưởng Viện Vật lý Toàn cầu – Học viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam và công ty thiết kế cảnh quan Ý – Tập đoàn EGO.

2 – Aeon Mall Hà Đông

Vị trí của AEON Mall Hà Đông được công bố trên đường Ngô Thị Nham trải dài . Đây là một vị trí trong tương lai rất thuận tiện với kết nối giao thông thuận tiện từ mọi phía.Song song, việc xây dựng Trung tâm thương mại AEON đang hoàn thành hai con đường lớn dài 40m nối các khu vực lân cận. Đó là những con đường Ngô Thị Nham và Lê Quang Đạo kéo dài. Tạo cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ với mạng lưới giao thông hiện đại và thuận tiện

aeon mall hà đông

AEON Mall Ha Dong là trung tâm mua sắm lớn nhất cả nước. Đầu tư xây dựng mới 100% với sự hợp tác của AEON Nhật Bản và BIM Group. Dự án nằm gần ngã tư Ngô Thị Nham và Lê Quang Đạo trải dài (200m).

Đây là một dự án lớn, giúp giải quyết các vấn đề thương mại, hàng hóa thông thường – vận tải, thúc đẩy thương mại, … ở phía Tây Hà Nội.

Những lợi thế rõ ràng khi AEON Ha Dong đi vào hoạt động là: Thúc đẩy kinh tế khu vực, thúc đẩy thương mại, tạo ra một khu vực sầm uất ngay trong vành đai nội thành.

Bên cạnh đó, việc xây dựng AEON Mall Hà Đông cũng tạo ra một số điểm ảnh hưởng lớn và trực tiếp trong vùng lân cận. Đặc biệt, giá bất động sản khu vực sẽ tăng trong 1 đến 2 năm tới.

3 – Đánh giá chung

Như vậy ngoài những tiện ích nổi bật có ngay tại chung cư Bid Residence thì cư đân tại nơi đây còn được thừa hưởng một hệ thống tiện ích vượt trội so với những khu vực khác. Bạn hãy thử tưởng tượng cuối tuần gia đình bạn dạo chơi trong công viên thiên văn học rồi mua sắm tại trung tâm thương mại lớn nhất miền bắc là aeon mall. Còn gì tuyệt vời hơn nữa phải không.
Tìm hiểu dự án chung cư Bid Residence tại:
Website : http://bidresidencetower.com/
Hotline : 0833.67.5555

Vị trí : https://g.page/bidresidencetower?share

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *