Có gì mà căn hộ tại chung cư Bid Residence hút khách đến vậy

Theo Cục Quản lý thị trường nhà đất và bất động sản – Bộ Xây dựng, giao dịch bất động sản trong những tháng cuối năm tập trung ở phân khúc căn hộ.

Tại Hà Nội, đã có khoảng 850 giao dịch thành công trong tháng Hai. Các dự án tập trung vào chất lượng dịch vụ, quản lý và vận hành. Kể từ đầu năm nay, các nhà phát triển bất động sản có xu hướng chú ý tối đa đến nhu cầu và lợi ích của khách hàng. Đây là một trong những yếu tố quan trọng để tăng khả năng cạnh tranh sản phẩm, ông Bùi Quang Huy – đại diện nhà phân phối Bid Group cho biết.

Bối cảnh thị trường bất động sản 2019

Trong bối cảnh này, một số nhà đầu tư mạnh mẽ chi tiền cho việc xây dựng căn hộ theo tiêu chuẩn nước ngoài, chẳng hạn như Nhật Bản. Ví dụ như dự án chung cư Bid Residence tọa lại tại khu đô thị văn khê. Hà Nội.Chính thức ra mắt vào ngày 23 tháng 9 tại Khách sạn Deawoo (Hà Nội), Hệ thống tiêu chuẩn thông minh – Dịch vụ – Phong cách – An toàn – tiết kiệm (tạm dịch: thông minh, dịch vụ tốt, phong cách sống thoải mái và an toàn) và tiết kiệm) của dự án đã mở ra một xu hướng mới trong lựa chọn căn hộ và đầu tư bất động sản.Nhà đầu tư trang bị hệ thống để cung cấp không khí trong lành cho toàn bộ hành lang dự án. Hơn 90% cơ sở đạt tiêu chuẩn quốc tế từ siêu thị, spa, phòng tập thể dục, trường học, chăm sóc sức khỏe …, ông Quang Huy cho biết.

Nhờ chất lượng xây dựng tốt, tiến độ được đảm bảo, đầu tư vào các tiện ích chất lượng cao, tỷ lệ sinh lời của dự án Bid Residence là 10%. Giá cho thuê ở đây dao động từ 700 USD / tháng. Con số này có thể cạnh tranh với lợi nhuận của một số khu nghỉ dưỡng condotel.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *