Thành phố Hà Nội tập trung phát triển hạ tầng về phía Tây thủ đô

Bức tranh về quy hoạch giao thông liên tục được cải thiện, tăng khả năng kết nối với thị trường bất động sản ở phía Tây Hà Nội, hứa hẹn những tiềm năng và cơ hội lớn.
Quy hoạch cơ sở hạ tầng đồng bộ, các dự án bán bất động sản không ngừng phát triển

Trong những năm gần đây, giá trị bất động sản ở khu vực phía tây Hà Nội đang tăng nhanh. Thanh khoản tăng do quy hoạch cơ sở hạ tầng đồng bộ, quỹ đất lớn và một số lượng lớn các dự án bất động sản. Về quy hoạch cơ sở hạ tầng giao thông, nhiều dự án giao thông quan trọng giúp bộ mặt miền Tây “thay da, đổi thịt”, đầu tiên phải kể đến con đường huyết mạch Lê Văn Lương nối liền khu vực Hà Đông. với các quận nội thành.

Trong số những con đường mới phát triển, phải có Đại lộ Thăng Long và đường Trung Vân nối Mỹ Trị – Mỹ Đình. Đáng chú ý, phía Tây cũng là khu vực duy nhất tại Hà Nội, nơi tập trung tất cả các hệ thống giao thông công cộng hiện đại của thành phố. Bao gồm nhà ga Cát Linh – Hà Đông, thành phố Hà Nội, đang dần hoàn thiện. Tuyến xe buýt nhanh BRT Yên Nghĩa – Kim Mã qua trục Đến Hữu đã đi vào hoạt động … giảm đáng kể áp lực giao thông đối với Lê Văn Lương kéo dài.

Giao thông vận tải đã giúp Hà Đông kết nối thuận tiện với cả 4 hướng Đông – Tây – Nam – Bắc Hà Nội. Tăng cường kết nối liên khu vực, giải quyết hiệu quả tắc nghẽn giao thông, giúp cơ sở hạ tầng giao thông của khu vực trở nên rõ ràng. Do đó, các bất động sản quanh khu vực Hà Đông, đặc biệt là trên tuyến đường Tố Hữu nhanh chóng trở thành điểm nóng của thị trường Hà Nội. Trong đó có dự án chung cư Bid Residence của chủ đầu tư Bid Group

Vị trí vàng thu hút đầu tư

Cùng với lợi thế về vị trí, giao thông thuận tiện, một trong những yếu tố quan trọng giúp khu vực phía tây Hà Nội đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống thoải mái, là sự tồn tại của một mạng lưới tiện ích nước ngoài. các khu vực với các lĩnh vực thiết yếu của cuộc sống, chẳng hạn như giáo dục và y tế. Điển hình là trường quốc tế Nhật Bản, trường quốc tế IQ, bệnh viện K Tân Triều, trung tâm thương mại Aeon, v.v.

Bên cạnh đó, quy hoạch giao thông cũ vẫn được coi là “cò” để kích hoạt sự phát triển của một khu vực, bất động sản phía tây Hà Nội cũng không ngoại lệ. Cùng với những thay đổi trong kế hoạch, một trong những động lực khiến bất động sản phương Tây trở nên nóng bỏng với hệ thống tiện ích tiếp tục được bổ sung và nâng cấp. Điển hình là dự án Bid Residence (Tô Hữu – Hà Đông – Hà Nội) do Tập đoàn Bid Group đầu tư. Dự án Bid Residence đặt mục tiêu trở thành Zero – dự án năng lượng – Khu đô thị cân bằng năng lượng đầu tiên tại Việt Nam hứa hẹn mang lại cuộc sống cân bằng giữa nhu cầu hiện đại và tiện nghi trong khi vẫn đảm bảo không gian. tươi. Công viên thiên văn 12ha tập trung vào hồ Bạch Hợp Thủy 6 giờ với nhiều chức năng xanh sẽ mang đến một cuộc sống lý tưởng cho cư dân trong khu vực, đặc biệt là cư dân của dự án. Nhắc đến các dự án nổi bật tại khu vực Hà Đông, ngoài khu đô thị Dương Nội, khu đô thị Park City có thể kể đến …

Các dự án bất động sản thế hệ mới đồng bộ về cơ sở hạ tầng và kiến ​​trúc, tập trung vào chất lượng cuộc sống của cư dân, tích hợp các tiện ích trong không gian gần gũi với thiên nhiên theo tiêu chuẩn quốc tế khi đi vào. Hoạt động hứa hẹn sẽ góp phần cải thiện đáng kể diện mạo của khu vực này.

Trên thực tế, khu vực được quy hoạch tốt với cơ sở hạ tầng đầy đủ, cư dân đã hoặc sẽ mua nhà có lẽ sẽ là những người sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​dự báo giá bất động sản sẽ tăng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *