Dự án Bid Residence : đầu tư và hưởng thụ cuộc sống

Bên cạnh sự phát triển về hạ tầng và tiện ích của khu vực phía Tây Hà Nội. Thì trong đó không gian sống thoáng đãng cũng là điểm nổi trội của khu vực phía Tây Hà Nội mà giá lại mềm hơn so với các khu vực khác trong thành phố Bên cạnh sự phát triển về hạ tầng và tiện ích của khu vực phía Tây Hà Nội. Thì trong đó không gian sống thoáng đãng cũng là điểm nổi trội của khu vực phía Tây Hà Nội mà giá lại mềm hơn so với các khu vực khác trong thành phố

Hạ Tầng và tiện ích phát triển

Theo nhiều chuyên gia đầu tư, phía Tây Hà Nội là khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh, cơ sở hạ tầng mở, quy hoạch toàn diện nhất của Thủ đô. Các tuyến giao thông huyết mạch và xuyên tâm tiếp tục được triển khai như: Vành đai 4, Đường Tây Thăng Long, Quốc lộ 32 nối Hoài Đức, Dân Phương với trung tâm … đã hoàn thành.

Đáng chú ý, nhiều dự án hạ tầng giao thông lớn đã được hình thành như đường Trung Vân nối Mỹ Trị – Mỹ Đình, trục Tố

Hữu – Lê Văn Lương và xe buýt nhanh BRT nối liền khu vực. Hoặc dự kiến đến cuối năm 2021, Ga xe lửa – Hà Nội sẽ được đưa vào hoạt động, sẽ góp phần rất lớn trong việc kết nối khu vực Tây Bắc của Thủ đô với các quận nội thành.

tàu điện trên cao cát linh hà đông

Cùng với đó định hướng phát triển của thủ đô cũng là về phía Tây. Trong đó trục đường vành đai 2,5 – Tố Hữu – Lên Văn Lương sẽ là tâm điểm đầu tư của thủ đô. Với hàng loạt đầu tư quy mô từ hạ tầng của thành phố Hà Nội đến những cơ quan ban ngành của chính phủ đều chuyển về khu vực này cũng như các trường học, cơ quan, bệnh viện cũng dần di dời về đây

Các tiện ích các cũng dần dần được đầu tư xây dựng mới như trung tâm thương mại, công viên. Điều này đã chứng tỏ được tiềm lực tăng giá của khu vực này

Xu hướng sống ở ngoại thành

Khoảng 10 năm trước, bất động sản phía tây Hà Nội đã thu hút sự chú ý lớn của người mua nhà và nhà đầu tư. Nhưng những hạn chế về cơ sở hạ tầng, đặc biệt là cơ sở hạ tầng giao thông và hậu quả của cơn sốt ảo, đã khiến khu vực này sụt giảm trong nhiều năm.

Tuy nhiên, khoảng 2 năm qua, bất động sản phía tây Hà Nội đã chứng kiến sự phục hồi mạnh mẽ với thanh khoản tăng đột ngột.

Bên cạnh đó, theo các chuyên gia, nhu cầu sống ở ngoại ô sẽ trở thành xu hướng trong tương lai gần. Thay vì chọn nhà ở trong khu dân cư chật chội, bất tiện, người mua nhà hiện tại có xu hướng chọn lô đất trong các dự án ngoại ô được quy hoạch tốt để phục vụ nhu cầu của mọi người. tất cả các thành viên trong gia đình.

Ở khu vực ven biển với không gian rộng mở và không khí trong lành, giá đất thấp hơn, vì vậy nó phù hợp với nhu cầu sống hiện tại của người dân. Điển hình là huyện Dân Phương và Hoài Đức đang được nhiều người dân lựa chọn vì cơ sở hạ tầng giao thông phát triển và đầu tư đồng bộ.

Điều này một lần nữa khẳng định rằng sự phát triển của bất động sản ở phía tây Hà Nội phù hợp với kế hoạch đến năm 2030, với tầm nhìn đến năm 2050. Đặc biệt là dự án chung cư Bid Residence tâm điểm 2020 của khu vực dương nội – văn khê . Với thiết kế kiến trúc hiện đại, không gian sống trong lành, đầy đủ tiện ích. Chắc chắn dự án Bid Residence sẽ thu hút rất nhiều nhà đầu tư và quý khách hàng quan tâm trong thời gian tới

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *