Đơn vị nào quản lý và vận hành dự án chung cư Bid Residence

Đối với những dự án chung cư ngoài yếu tố chủ đầu tư uy tín thì đơn vị quản lý và vận hành cũng được khách hàng rất quan tâm. Vì sau khi cư dân về sinh sống thì chính đơn vị quản lý và vận hành sẽ trực tiếp làm việc với ban quản trị của cư dân để quyết định nhiều yếu tối như phí dịch vụ là bao nhiêu, có những dịch vụ gì, duy trì và hoạt động ra sao?

Hiện nay trên cả nước có rất nhiều dự án chung cư sau khi cư dân về sinh sống đã nảy sinh mâu thuẫn với đơn vị quản lý và vận hành của dự án chung cư đó do đơn vị này thiếu chuyên nghiệp, không biết quản lý … sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của cư dân khi sống trong 1 tòa nhà cao tầng mà thang máy không hoạt động, không có người dọn vệ sinh, an ninh không được đảm bảo… và nhiều lý do bất cập khác. Vì thế quý khách hàng hãy tìm hiểu kĩ đơn vị quản lý và vận hành dự án chung cư quý vị định mua là đơn vị nào, có chuyên nghiệp và uy tín không?

Theo thông tin của chủ đầu tư thì Bid Group đã kết hợp với Savills Việt Nam là đơn vị quản lý và vận hành của dự án chung cư Bid Residence. Vậy Savills là đơn vị như thế nào?

Ngay bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu về đơn vị quản lý vận hành dự án chung cư Bid Residence?

1 – Savills đã phát triển như thế nào

Được thành lập tại Anh vào năm 1855, Savills là tập đoàn dịch vụ bất động sản hàng đầu thế giới. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi trải rộng trên toàn cầu, với nhiều kinh nghiệm với hơn 600 văn phòng trên khắp Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Phi và Trung Đông.

Savills Vietnam được thành lập năm 1995 với ba văn phòng chính tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Với phạm vi hoạt động mở rộng, chúng tôi mang đến một đội ngũ chuyên gia am hiểu về thị trường ở từng khu vực và chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ tư vấn hàng đầu để hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức các quyết định lựa chọn bất động sản tốt nhất.

hơn 160 năm phát triển đã đủ chứng tỏ Savills là tập đoàn quốc tế cực kỳ uy tín về phát triển bất động sản

2 – Sứ mệnh của Savills

Đối với Savills, danh tiếng của chúng tôi được xây dựng trên sự tin tưởng và nhất quán. Nó đang mang lại cho Savills khách hàng, đồng nghiệp, nhà cung cấp, đối tác và nhà đầu tư sự tin tưởng để làm việc cùng nhau.

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một nhà tư vấn bất động sản hàng đầu được lựa chọn bởi khách hàng của chúng tôi trong lĩnh vực chuyên nghiệp của họ. Không chỉ mong muốn trở thành nhà tư vấn bất động sản lớn nhất cả nước, Savills còn thu hút, tuyển dụng và giữ chân nhân tài trong lĩnh vực bất động sản – những người mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. .

Nhân viên của Savills luôn tuân theo Quy tắc ứng xử do công ty đặt ra, từ đó thúc đẩy tinh thần trách nhiệm cho cả hai bên, khách hàng, nhà cung cấp, nhà thầu và chính phủ.

3 – Những dự án Savills đang quản lý

Đại lý tiếp thị & phân phối độc quyền:

Blue Sapphire Resort Vung Tau, Ecorio, Imperia An Phu, Danang Beach Resort….

Đại lý cho thuê thương mại độc quyền:

Vinamilk Tower, The Vista, Saigon Royal, Crescent Plaza….

Đại lý tư vấn bán lẻ độc quyền

Saigon Pearl, Crescent Mall

Các tòa nhà đang quản lý:

Diamond Plaza, Citylight Tower, Fideco Tower, Gemadept Tower, Indochine Park Tower, Sailing Tower, Bao Viet Tower . . .

4 – Kết luận

Savills Việt Nam là một đơn vị rất uy tín và có kinh nghiệm trong việc quản lý và phát triển các dự án bất động sản. Bằng chứng là có rất nhiều chủ đầu tư đã và đang kết hợp với Savills Việt Nam và cũng chính Savills Việt Nam đang quản lý và vận hành rất nhiều dự án bất động sản nổi tiếng trên khắp Việt Nam

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *