Đánh giá của chuyên gia: Có nên mua chung cư Bid Residence vào lúc này?

Hãy nhìn thẳng vào những ưu điểm và nhược điểm của căn hộ Bid Residence, đưa ra đánh giá để bạn biết rằng nên mua căn hộ Bid Residence tại thời điểm này?

Bid Residence là một dự án của nhà đầu tư lớn của Big Group trong lĩnh vực bất động sản. Đặc biệt là trong thời gian các dự án căn hộ đang “gấp rút”, căn hộ của Bid Residence vẫn được quan tâm và chú ý vì đầu tư lớn và những lợi thế vượt trội. Hãy đánh giá các yếu tố về vị trí, tiện ích, nội thất, … của căn hộ này để quyết định xem căn hộ đó có đáng để bạn đầu tư hay không!

Đánh giá vị trí dự án Bid Residence
Vị trí Bid Residence nằm ở cửa ngõ phía Tây Nam, địa chỉ dự án nằm tại lô đất 104 – Tố Hữu – Hà Nội. Nhìn chung, vị trí này khá bất cập vì giao thông khá đông đúc, ngay cả khi không phải là giờ cao điểm. Vào buổi tối, có rất nhiều phương tiện có trọng tải lớn từ hướng cầu các tỉnh về nên có rất nhiều bụi bẩn, đường đông đúc.

Vị trí của chung cư Bid Residence không quá xa trung tâm

Tuy nhiên, điểm cộng cho dự án này là vị trí này không quá xa trung tâm. Đồng thời, Chủ Đầu Tư Bid Group kết hợp với CĐT Nam Cường cũng đang thực hiện dự án mở rộng tuyến Tố Hữu, làm con đường mới từ Lê Quang Đạo qua Văn Khê

Dự án mở rộng đường Tố Hữu đang trong quá trình giải phóng mặt bằng. Dự kiến sẽ hoàn thành trong 2-3 năm tới. Ngoài ra, chủ đầu tư còn xây dựng đường nội bộ song song với đường Tố Hữu và các đường nhánh vào khu đô thị Văn Khê
Dự án đường mới từ Lê Quang Đạo sang Văn Khê do Nhà nước đầu tư 5000 tỷ đồng, hoàn toàn có thể tin tưởng dự án này khi đi vào hoạt động sẽ mang lại hiệu quả cao trong việc giảm tắc nghẽn giao thông trên tuyến đường này.
Khi cả hai dự án hoàn thành, vị trí dự án Bid Residence sẽ rất hấp dẫn người mua, vì đường ở đây rất đẹp. Đánh giá vị trí tòa nhà chung cư Bid Residence : 8/10 điểm.

Xem xét yếu tố chủ đầu tư Bid Group

Bid Group là một chủ đầu tư có tầm nhìn và tài chính rất có năng lực. Bằng chứng là công ty rất quan tâm đến các dự án của mình, chẳng hạn như tăng giá trị của tòa nhà chung cư Bid Residence bằng cách xây dựng cầu và đường. Là một công ty tư nhân với định hướng phát triển một cách bền vững và hướng tới chất lượng cuộc sống của người dân. Các dự án căn hộ đã được thực hiện bởi nhà đầu tư này cũng rất thành công.

Chủ đầu tư dự án Bid Residence

Đánh giá tiện ích dự án Bid Residence

Dự án chung cư Bid Residence được chủ đầu tư Bid Group coi là trọng tâm trong giai đoạn 2020-2022 . Vì thế nên dự án này rất được chủ đầu tư Bid Group chú trọng phát triển hạ tầng và tiện ích nhằm đem lại cuộc sống tốt nhất cho cư dân tại đây. Với những tiện ích cần có của 1 tòa chung cư như: hầm để xe, sân chơi, trường học, phòng y tế, gym, bể bơi… thì ngoài ra chủ đầu tư Bid Group còn đầu tư rất mạnh vào cảnh quan và những tiện ích chưa từng có cũng sẽ xuất hiện tại dự án như chủ đầu tư đã hé lộ là vườn treo Babylon…. Và dự án chung cư Bid Residence còn nằm trong quần thể khu đô thị Văn Khê nên cũng được thừa hưởng rất nhiều đại tiện ích của khu đô thị trong tương lai gần như : công viên thiên văn học, aeon mall tây mỗ, hồ điều hòa 1,5ha.

Vậy theo quý khách có nên mua dự án chung cư Bid Residence

Với những đánh giá sơ bộ trên chắc chắn dự án chung cư Bid Residence sẽ rất thu hút khách hàng trong thời gian tới. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia, khi khắc phục những điểm yếu của vị trí, cộng với những ưu điểm của tiện ích, đảm bảo mua căn hộ Bid Residence là một lựa chọn tốt cho bạn. Đặc biệt khi các dự án căn hộ tại Hà Nội đang được khuyến mãi về giá, căn hộ chung cư Bid Residence với giá cả hợp lý và chất lượng là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *